CÔNG TY TNHH VENESA

Venesa Việt Nam và những chính sách hướng đến khách hàng

Venesa Việt Nam và những chính sách hướng đến khách hàng

Nhằm phục vụ tốt nhất cũng như đảm bảo những quyền lợi của Khách hàng khi tin tưởng và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty. Venesa Việt Nam đã xây dựng những chính sách cũng như các phương thức hướng đến Khách hàng của mình.

Trước khi Khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của Venesa

Để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của công ty cũng như những sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp, Venesa thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mại đặc biệt cho Khách hàng tham giải trải nghiệm và sử dụng  dịch vụ/sản phẩm của Venesa Việt Nam.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của Venesa
Khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của Venesa

Trong đó, chương trình thường xuyên và đang được áp dụng trên toàn bộ hệ thống trung tâm chăm sóc da của Venesa chính là 1 buổi trải nghiệm và sử dụng sản phẩm miễn phí cho Khách hàng lần đầu đến với Venesa Việt Nam. Ở đó, Khách hàng sẽ được trải nghiệm bộ sản phẩm cao cấp đến từ quốc gia hàng đầu về công nghệ làm đẹp Israel, được các chuyên gia kiểm tra và đưa ra những tư vấn cách chăm sóc làn da, được các chuyên viên thực hiện chăm sóc da một cách chuyên nghiệp chuẩn khoa học.

Sau khi trải nghiệm sản phẩm và dịch cụ của Venesa Khách hàng có thể tự cảm nhận và quyết định có chở thành Khách hàng chính thức của Venesa Việt Nam hay không bằng cách có chọn mua bộ sản phẩm mà Khách hàng vừa được trải nghiệm hay không. Khi Khách hàng chọn mua sản phẩm thì có rất nhiều chính sách ưu đãi và đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng được thực hiện.

Những chính sách, phương thức đảm bảo quyền lợi của Khách hàng của Venesa Việt Nam

Khi Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ của Venesa Việt Nam thì những chính sách và phương thức sau sẽ đảm bảo quyền lợi của Khách hàng một cách tối đa nhất.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Sau khi quyết định lựa chọn và mua sản phẩm của Venesa, Khách hàng sẽ được bàn giao bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel bao gồm 10 sản phẩm. Tất cả các sản phẩm phải đảm bảo mới, chưa được sử dụng, vẫn còn nguyên tem, nhãn, Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp trước khi nhận bộ sản phẩm. Khi mua bộ sản phẩm Khách hàng sẽ được tặng kèm những sản phẩm/dịch vụ tùy vào thời điểm và chính sách ưu đãi của Công ty.

Giao dịch mua bán của Khách hàng và Công ty Venesa đều đảm bảo các thủ tục pháp lý. Trong đó, sẽ có hợp đồng thỏa thuận mua bán và bàn giao hàng hóa, hóa đơn chứng từ liên quan đến sản phẩm, các thông tin tài liệu, hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm, tư vấn cách chăm sóc da bằng bộ sản phẩm và những giấy tờ hưởng ưu đãi nếu có.

Hình thức mua hàng trả góp lãi suất 0% được áp dụng tại Venesa Việt Nam
Hình thức mua hàng trả góp lãi suất 0% được áp dụng tại Venesa Việt Nam

Hình thức thanh toán sau khi chọn mua sản phẩm của Venesa Việt Nam

Để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng mua sản phẩm của Venesa, Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán:

  • Hình thức Khách hàng trả đủ 100% giá trị bộ sản phẩm đối với tất cả các Khách hàng có nhu cầu sử dụng hình thức thanh toán này. Khi đó, Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyền khoản ( Lưu ý: Tài khoản nhận tiền tại tại các cơ sở Khách hàng mua sản phẩm là khác nhau, Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin khi lựa chọn hình thức chuyển khoản).
  • Hình thức trả góp khi mua bộ sản phẩm: hình thức này là Khách hàng sẽ mua bộ sản phẩm bằng tiền vay của một tổ chức tín dụng khác. Trường hợp này Khách hàng sẽ thỏa thuận với tổ chức tín dụng để vay tiền thanh toán bộ sản phẩm, hợp đồng vay này là giao dịch độc lập của Khách hàng và tổ chức tín dụng, không liên quan đến giao dịch mua bán sản phẩm giữa Khách hàng và Công ty.

Nhưng để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng thì chi phí lãi suất phát sinh từ khoản vay này sẽ được Venesa Việt Nam thanh toán cho tổ chức tín dụng, qua đó Khách hàng không phải chịu số tiền lãi suất này. Những nếu Khách hàng trả lại sản phẩm cho Venesa thì khoản lãi suất này Khách hàng sẽ phải tự thanh toán.

Đây là hình thức nổi bật mà Venesa là đơn vị tiên phong áp dụng phương thức thanh toán này. Điều này giúo Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của Venesa Việt Nam hơn. Đồng thời cũng bắt kịp xu thế mua hàng trả góp rất phát triển trên thị trường kinh doanh hiện này.

Venesa quy định chính sách đổi/ trả sản phẩm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng

Sau khi mua sản phẩm khách hàng được hoàn trả và Công ty Venesa sẽ nhận lại Bộ sản phẩm (bao gồm cả sản phẩm đơn lẻ) cho Khách hàng nếu đáp ứng đủ tất cả các điều kiện sau:

  • Thời hạn hoàn trả sản phẩm: là 15 ngày, kể từ ngày mua hàng hóa;
  • Sản phẩm còn nguyên tem, nhãn, không bị biến dạng, hư hỏng và chưa được mở ra sử dụng;
  • Khách hàng hoàn trả đầy đủ hóa đơn giá trị gia tăng, các chứng từ, tài liệu liên quan đến việc mua bán hàng hóa; và
  • Trong trường hợp trả lại sản phẩm (kể cả hoàn trả cả bộ sản phẩm hoặc một số sản phẩm riêng lẻ), Khách hàng phải tất toán Hợp đồng tín dụng, Khách hàng có trách nhiệm thanh toán nợ gốc, phí trả nợ trước hạn, các khoản chi phí khác liên quan theo hợp đồng vay mà Khách hàng đã ký với tổ chức tín dụng. Khách hàng phải thanh toán khoản tiền lãi phát sinh từ tiền vay (nếu có) mà Công ty đã thanh toán cho tổ chức tín dụng, hoàn trả lại tất cả quà tặng khuyến mại tặng kèm theo sản phẩm khi mua hàng (bao gồm cả các buổi chăm sóc da mặt miễn phí), nếu không hoàn trả được bằng sản phẩm thì hoàn trả bằng tiền tương ứng với giá trị quà tặng.
  • Đối với những sản phẩm Khách hàng đã bóc sử dụng sẽ không có chính sách được đổi/trả.
  • Khách hàng có trách nhiệm thanh toán các khoản phí phát sinh liên quan đến hợp đồng vay với tổ chức tín dụng.
chính sách đổi/ trả sản phẩm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng
Chính sách đổi/ trả sản phẩm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng

Venesa với chính sách bảo mật thông tin đảm bảo sự riêng tư cho Khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin của Venesa Việt Nam

Công ty TNHH Venesa cam sẽ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong các hoạt động của công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ email, Số điện thoại liên hệ, Hình ảnh, nội dung trao đổi, Tin nhắn. Tất cả sẽ được bảo mật.

Phạm vi sử dụng thông tin của Venesa Việt Nam

Venesa sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Thông tin của Quý khách được sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ và trong phạm vi hoạt động marketing của công ty đối với cá nhân khách hàng.

Venesa quy định thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Venesa sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Khách hàng của Venesa Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8 – Toà nhà Viet Tower – Số 1 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của Venesa Việt Nam

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi và cam kết thông tin của quý khách chỉ được sử dụng nội bộ trong hệ thống nhằm phục vụ quý khách tốt nhất trên phương diện hỗ trợ tư vấn mua hàng, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tất cả những chính sách/ phương thức nêu trên của Venesa Việt Nam đều mong muốn mang đến những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Venesa Việt Nam luôn lấy lợi ích của Khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của Công ty, rất mong Venesa sẽ ngày càng chiếm được lòng tin của Khách hàng trên cả nước. Xin trân trọng cảm ơn!

Venesa Việt Nam và những chính sách hướng đến khách hàng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *