CÔNG TY TNHH VENESA

Venesa review – Báo chí nói gì về Venesa Việt Nam

Báo chí nói về sự lắng nghe và nỗ lực hoàn thiện của Venesa

Công ty Venesa được thành lập năm 2016, chỉ sau một thời gian ngắn có mặt tại Việt Nam, Venesa đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Chính bởi sự phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc của mình mà Venesa đã thu hút rất nhiều sự quan tâm báo chí.

Điều khiến Venesa phát triển chính là sự nỗ lực luôn lắng nghe khách hàng và mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Đây cũng là điểm nổi bất giúp Venesa được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng xem báo chí nói gì về điều đặc biệt này của Venesa.

Báo dantri.com.vn nói về Venesa

Với tiêu đề: “ Công ty TNHH Venesa: Luôn lắng nghe khách hàng và nỗ lực hoàn thiện mình”. Bài báo đã khẳng định dù Venesa là một doanh nghiệp trẻ nhưng có định hướng phát triển rất bền vững, luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện hơn.

Venesa luôn lắng nghe khách và nỗ lực hoàn thiện mình
Venesa luôn lắng nghe khách và nỗ lực hoàn thiện mình

Cùng với đó là những lời cảm ơn từ Venesa tới khách hàng, những người đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của Venesa. Venesa khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để Venesa ngày càng hoàn thiện hơn.

Không chỉ đưa lời cảm ơn mà báo dân trí còn giúp Venesa gửi đi 4 thông điệp về: chính sách đổi trả sản phẩm, chính sách tư vấn bán hàng, đảm bảo quyền lợi khách hàng khi thực hiện phương thức trả góp và thứ 4 là nghiên cứu và bổ sung thêm những chính sách đặc biệt có lợi cho khách hàng.


Cuối bài báo là sự  khẳng định của Venesa về sự nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn và trở thành một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Báo vtc.vn nói về Venesa

Báo vtc.vn cũng đã đề cập đến sự lắng nghe của Venesa với bài viết có tiêu đề: “ Công ty TNHH Venesa: Lắng nghe để hoàn thiện”.

Venesa lắng nghe để hoàn thiện
Venesa lắng nghe để hoàn thiện

Báo vtc.vn đã nhấn mạnh tinh thần thiện chí, luôn lắng nghe, cầu thị và những lời cảm ơn chân thành của Venesa đối với những ý kiến đóng góp của khách hàng và các cơ quan báo chí khác.

Như vtc đưa tin Công ty Venesa khẳng định sẽ tích cực rà soát và hoàn thiện hệ thống bán hàng và cung cấp dịch vụ của mình để hướng tới việc trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Sự hoàn thiện và thay đổi của Venesa đều mong muốn hướng tới khách hàng và mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất.


Những chính sách bán hàng, chính sách đổi trả sản phẩm, chính sách mua hàng trả góp,… sẽ được thực hiện đầy đủ giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Venesa. Giúp chị em phụ nữ tại Việt Nam có thể tiếp cận với những sản phẩm và dịch vụ mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Báo vnexpress.net nói về bộ sản phẩm  mà Venesa cung cấp

Bài báo có tiêu đề: “ Venesa giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp từ Israel” viết về bộ sản phẩm mà Venesa đang phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Venesa giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp từ Israel
Venesa giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp từ Israel

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với chị em phụ nữ Việt Nam, Venesa đã tiên phong trong việc mang sản phẩm chất lượng từ Israel đến với Việt Nam. Israel là một trong những quốc gia hàng đầu về mỹ phẩm chiết suất từ thiên nhiên.

Bài báo đã phần tích về nguồn gốc xuất sứ của bộ mỹ phẩm cao cấp với những thành phần quý hiếm từ tự nhiên có tại vùng đất Israel. Với các thành phần quý hiếm như: bùn khoáng biển chết, các tinh chất thảo dược quý hiếm, vàng 24K,…


Bên cạnh những tài nguyên thiên nhiên quý hiếm thì Israel cũng là một trong những quốc gia hàng đầu về công nghệ. Israel là quốc gia có nền công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu thế giới với rất nhiều khu công nghiệp công nghệ cao về mỹ phẩm.


Với những thông tin cung cấp trong bài báo có thể khẳng định khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel mà Venesa cung cấp và sử dụng. Bộ sản phẩm này được phân phối độc quyền bởi Venesa tại Việt Nam và có thể giúp chị em có làn da khỏe đẹp, rạng rỡ mỗi ngày.

Báo news.zing.vn nói về xu hướng làm đẹp hiện đại của Venesa

Bài báo của news.zing.vn đã đề cập đến xu hướng làm đẹp hiện đại của Venesa với tiêu đề: “ Cùng Venesa khám phá xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại”.

Cùng Venesa khám phá xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại
Cùng Venesa khám phá xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Hiểu được mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ Venesa đã mang đến sản phẩm làm đẹp thông minh, tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả đến với chị em phụ nữ Việt Nam. Những xu hướng làm đẹp hiện đại mà bài báo đưa tin như:

  • Mỹ phẩm thiên nhiên: làm đẹp luôn gắn liền với sức khỏe là điều mà chị em nào cũng mong muốn, với hàng loạt những sản phẩm mỹ phẩm chứa hóa chất thì việc lựa chọn một sản phẩm thiên nhiên sẽ mang đến sự an toàn.
  • Mỹ phẩm chứa vàng: bài báo cho rằng phái đẹp tìm đến phương pháp này với mong muốn cứu làn da lão hóa, giúp da luôn rạng rỡ và lấp lánh ánh vàng.
  • Bộ mỹ phẩm chuyên biệt: để đỡ tốn thời gian thì việc lựa chọn một bộ sản phẩm cho phép chăm sóc da một cách toàn diện đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn.

Bài báo đã kết luận rằng bộ sản phẩm mà Venesa đang cung cấp có thể đáp ứng và đảm bảo tất cả những mong muốn làm đẹp theo xu hướng hiện đại của chị em, giúp chị em có thể sở hữu làn da căng mịn trắng hồng rạng rỡ.

Báo doanhnhan.vn nói về sự nỗ lực của Venesa

Sự nỗ lực của Venesa đã được báo doanh nhân đưa tin trong bài viết có tiêu đề: “Venesa nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng”.

Venesa nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng
Venesa nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Như bài báo viết Venesa đã lắng nghe tiếp thu những ý kiến từ phía khách hàng và những cơ quan thông tin báo chí để nỗ lực thay đổi, hoàn thiện và ngày càng phát triển hơn.

Venesa sẽ nỗ lực thay đổi và mang đến những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng, với những chính sách tiên phong và khác biệt với tất cả những thương hiêu khác. Và khẳng định Venesa xứng đáng trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.


Trên đây, là những trang báo đưa tìn về sự lắng nghe, nỗ lực hoàn thiện của Venesa cũng như sản phẩm và xu hướng làm đẹp hiện đại với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu. Ngoài những thông tin trên cũng có những thông tin trái chiều nhưng đó chỉ là những chiêu trò nhằm hạ thấp uy tín của Venesa. Hy vọng, quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn Venesa để Công ty Venesa trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tại Việt Nam.

Venesa review – Báo chí nói gì về Venesa Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *