CÔNG TY TNHH VENESA

Review Venesa Israel – Đẳng cấp công nghệ hàng đầu thế giới

Review Venesa Israel – Đẳng cấp công nghệ hàng đầu thế giới

Sau khoảng thời gian hơn 2 năm thành lập Venesa ngày càng khẳn định vị trí hàng đầu tại thì trường làm đẹp của Việt Nam. Những thành quả mà Venesa đạt được chính là nhờ vào sự nỗ lực và cống hiến không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, bên cạnh đó là hiệu quả tuyệt vời mà bộ mỹ phẩm và những công nghệ hiện đại đến từ đất nước Israel mang lại. Cùng tìm hiểu những thông tin Review Venesa Israel – Đẳng cấp công nghệ hàng đầu thế giới.

Hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại của Israel
Hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại của Israel

Israel đất nước hàng đầu về công nghệ làm đẹp

Đất nước Israel là nơi có nhiều cảnh đẹp và thiên nhiên hùng vĩ, trong đó phải kể đến một trong những điểm du lịch đặc biệt đó là vùng biển chết. Đây là một kỳ quan thiên nhiên mà những quốc gia khác không thể có được. Không chỉ nổi bật bởi vùng biển chết Israel mà vùng đất này còn mang đến vẻ đẹp cho rất nhiều chị em trên thế giới nhờ những sản phẩm chăm sóc da và công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu thế giới của mình.

Theo nghiên cứu đã đưa ra những con số cụ thể chứng minh rằng Israel là một trong những quốc gai hàng đầu trên thế giới về khoa học công nghệ. Cụ thể, Israel đứng thứ 5 trong số các quốc gia sáng tạo nhất, đứng thứ 13 trên thế giới về sản lượng khoa học được đo bằng số lượng ấn phẩm khoa học trên một triệu công dân. Trong năm 2014, tỷ lệ các bài báo khoa học của Israel được công bố trên toàn thế giới (0,9%) cao hơn nhiều so với tỷ lệ dân số toàn cầu (0,1%). Trong đó, những thành tựu khoa học công nghệ về làm đẹp, chăm sóc da là những thành quả nổi bật. Có thể kể tên một số công ty công nghệ thẩm mỹ lớn của Israel như: Ion Med, Lunenis, E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD,…

Bộ mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel mà Venesa đang sử dụng và phân phối
Bộ mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel mà Venesa đang sử dụng và phân phối

Venesa cung cấp bộ mỹ phẩm cao cấp hàng đầu đến từ Israel

Một trong những thành quả của nền công nghiệp làm đẹp đang làm mưa làm gió trên thì trường làm đẹp thế giới hiện chính là bộ mỹ phẩm cao cấp có tên Deaura. Bộ mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel này được các chuyên gia hàng đầu Israel nghiên cứu và ấp ủ trong thời gian 5 năm và được sản suất bởi một trong những công ty công nghệ hàng đầu Israel là E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD.

Nhà máy E.L.Erman là nơi chuyên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dành riêng cho từng thương hiệu, đảm bảo tính độc quyền, sự độc đáo và hiệu quả có thực khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Phức hợp Niapeptygold tạo nên bộ sản phẩm mà Venesa sử dụng đã được cấp bằng sáng chế độc quyền trên thế giới hiện nay. Venesa cũng là đơn vị phân phối độc quyền bộ mỹ phẩm cao cấp này tại Việt Nam với mong muốn mang một sản phẩm công nghệ làm đẹp mang tầm vóc quốc tế đến với chị em phụ nữ tại Việt Nam.

Thành phẩn của bộ mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel mà Venesa sử dụng và phân phối được các chuyên gia chế tạo từ những nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm, được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu dồi dào trên khắp đất nước Israel. Có những nguyên liệu mà chỉ Israel mới có được ví dụ như: tinh thể vàng 24K, bùn khoáng biển chết chỉ có tại Israel, tinh chất thảo dược của vùng Địa Trung Hải,…tất cả đã tạo nên một bộ sản phẩm gồm 10 sản phẩm chuyên biệt hoàn hảo.

Rất nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại của Israel được sử dụng tại Venesa
Rất nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại của Israel được sử dụng tại Venesa

Venesa cung cấp những công nghệ và dịch vụ hàng đầu của Israel

Ngoài bộ mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel thì rất nhiều những công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại của Israel được Venesa sử dụng trong quá trình chăm sóc da cho Khách hàng của mình. Tất cả những công nghệ này đều được chuyển gia trực tiếp từ Israel về Việt Nam, cụ thể là về những trung tâm chăm sóc da của Venesa. Khi tiếp nhận những công nghệ này phía Venesa cũng cử những chuyên viên đi học tập vận hành và sử dụng những trang thiết biệt này, nhằm sử dụng những công nghệ này một cách an toàn và đạt hiệu quả nhất.

Một số những trang thiết bị cũng như những dịch vụ nổi bật mà Venesa đã giới thiệu với Khách hàng có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ chăm sóc da mụn, nám, cải thiện da khô bằng Jetpeel + Led;
  • Hỗ trợ nâng cơ, trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu lifting;
  • Jetpeel + Dermatrost: Hỗ trợ trị mụn, nám và lão hóa;
  • Hỗ trợ chăm sóc da bằng công nghệ oxy jet và điện di;
  • Làm sạch da bằng công nghệ sóng siêu âm và RF-Lifting;
  • Gói chăm sóc da bằng công nghệ RF-FRACTIONAL.


Những công nghệ hiện đại này sẽ góp phần hỗ trợ vào việc chăm sóc và cải thiện làn da. Khi Quý khách hàng sử dụng bộ mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel kết hợp cùng với những công nghệ làm đẹp tại các trung tâm chăm sóc da của Venesa thì chắc hẳn sau một thời gian rất ngắn các chị em hoàn toàn có thể sở hữu một làn da tươi trẻ, trắng sáng, mịn màng.

Như vậy, có thể thấy rằng với những công nghệ hiện đại và bộ sản phẩm mang tầm đẳng cấp hàng đầu thế giới kết hợp cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và tập thể cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiệt huyết, chuyên nghiệp thì Venesa đã rạo nên những trung tâm chăm sóc da hàng đầu Việt Nam. Hãy đến Venesa và cảm nhận những điều tuyệt vời mà công nghệ làm đẹp đến từ Israel mang đến cho các bạn nhé!

Review Venesa Israel – Đẳng cấp công nghệ hàng đầu thế giới
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *