CÔNG TY TNHH VENESA

Review trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của Venesa có lừa đảo hay không?

Review trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của Venesa có lừa đảo hay không?

Hiện nay, khi đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cuộc sống cũng nâng cao hơn, mọi người bắt đầu quan tâm đến bản thân hơn và không chỉ xoay quanh công việc, ngoại hình và vóc dáng được chị em đầu tư rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu chắc sóc sắc đẹp của đông đảo các chị em rất nhiều trung tâm chăm sóc da đã mọc lên, tạo nên một môi trường cạnh tranh khốc liệt ở thị trường này.

Cũng vì lợi nhuận mà rất nhiều đối thủ đã thực hiện những hành vi chơi xấu, cạnh trạnh không lành mạnh, dựa vào sức mạnh của truyền thông để hạ thấp uy tín của người khác. Và Venesa cũng không thoát khỏi vòng cạnh tranh đó, rất nhiều tin đồn không đúng sự thật để hạ thấp uy tín của Venesa. Vậy thực hư mọi chuyện thế nào các trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của Venesa có lừa đảo hay không. Hãy tham khảo bài viết review này nhé!

Sự thật trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa có lừa đảo không?

Với sự phát triển nhanh chóng của Venesa và đang dần trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp của Việt Nam thì Venesa phải chịu rất nhiều sự nhòm ngó của các đối thủ khác và việc bị chơi xấu là điều không thể tránh khỏi.

Hệ thống trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của Venesa rất chuyên nghiệp
Hệ thống trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của Venesa rất chuyên nghiệp

Đã có rất nhiều những bài báo và tin đồn nói rằng Venesa lừa đảo Khách hàng điều này khiến rất nhiều Khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Venesa thấy hoang mang, một số Khách hàng đang có ý định sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Venesa cũng cảm thấy bất an không kém. Nguyên do vì đâu mà lại có những thông tin xấu này, tất cả lại xuất phát từ những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng.

Bộ sản phẩm mà Venesa cung cấp có giá trị không hề nhỏ vì thế Khách hàng đã suy nghĩ rất kĩ mới đưa ra quyết định mua sản phẩm. Chính vì giá trị rất lớn nên rất nhiều thông tin cho rằng Venesa đang thực hiện việc bán bộ sản phẩm này theo hình thức đa cấp, những thông tin này nhằm hạ thấp uy tín của Venesa.

Vì bộ mỹ phẩm có giá trị lớn nên Venesa đã có chính sách bán hàng đặc biệt để Khách hàng có thu nhập không cao có thể dễ dàng sở hữu bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel này.Venesa chính là đơn vị đi đầu cho hình thức bán hàng mỹ phẩm trả góp, khi đó Khách hàng có thể trả góp trong vòng 12-18 tháng tùy vào điều kiện. Lợi dụng hình thức này của Venesa rất nhiều đối thủ đã viết những bài báo cho rằng Venesa thông đồng với ngân hàng bắt Khách hàng vay tiền và lâm vào cảnh nợ nần.

Nhưng sự thật đằng sau thì hoàn toàn khác, hợp đồng trả góp được Khách hàng ký với phía ngân hàng và lãi suất khi vay là 0%. Tức Khách hàng không phải thanh toán một đồng lãi nào mà chính Venesa sẽ thanh toán khoản lãi này, nếu là Khách hàng của Venesa quý Khách hàng sẽ hiểu chính sách này.

Chính sách mua hàng trả góp đặc biệt lãi xuất 0% của Venesa
Chính sách mua hàng trả góp đặc biệt lãi xuất 0% của Venesa

Một chính sách ưu đãi Khách hàng nữa của Venesa mà các đơn vị khác khôngcó được nên đã lợi dụng nói xấu Venesa chính là chính sách trả lại sản phẩm. Tức là, sau khi mua và sử dụng bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel mà Venesa cung cấp nếu Khách hàng có vấn đề dị ứng da hay phát hiện lỗi sản phẩm từ phía nhà sản xuất thì có thể được trả lại sản phẩm.

Tất cả những quy định về điều kiện trả lại sản phẩm đều được Venesa công bố rất rõ ràng và Khách hàng cũng được các chuyên viên tư vấn trước khi lựa chọn sản phẩm. Nhưng một số Khách hàng đã lợi dụng chính sách này để đòi trả lại sản phẩm mặc dù không nằm trong những điều kiện để trả lại sản phẩm. Hầu hết những Khách hàng này sau khi mua sản phẩm về thì không được gia đình đồng ý hay thấy tiếc tiền nên tìm cách trả lại bộ sản phẩm.

Để tránh sự trả lại ồ ạt gây thiệt hại lớn Venesa phải thực hiện đúng nguyên tắc của mình, khi đó nếu Khách hàng bị dị ứng phải được chứng nhận của các bác sĩ, chuyên gia da liễu hoặc chuyên gia của Venesa nhận định thì mới có thể trả lại sản phẩm. Nhưng trường hợp này rất ít bởi trước khi mua bộ sản phẩm Khách hàng đã được trải nghiệm buổi chăm sóc da và được test thử sản phẩm trên da, nếu dị ứng đã không chọn mua. Xong vẫn có những trường hợp da nhạy cảm khiến da bị kích ứng, tất cả sẽ được Venesa xem xét và giải quyết.

Trước khi mua sản phẩm Khách hàng đều được tư vấn rất nhiệt tình
Trước khi mua sản phẩm Khách hàng đều được tư vấn rất nhiệt tình

Chính sự nghiêm ngặt trong quy trình đổi trả sản phẩm đã khiến nhiều Khách hàng không được trả lại dẫn đến đi nói xấu Venesa, trong khi người làm sai chính là bản thân họ. Những tin đồn  này đã làm cho uy tín của Venesa bị tổn hại rất nhiều. Để hiểu rõ hơn về Venesa Khách hàng có thể trực tiếp đến các trung tâm trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ/ sản phẩm của Venesa.

Khách hàng nói gì về Venesa

Rất nhiều Khách hàng tin dùng của Venesa đã cho rằng những bài báo nói xấu Venesa là không đáng tin cậy bởi chính họ đã trải nghiệm và thấy chất lượng dịch vụ của Venesa rất tốt.

Khách hàng cũng hiểu rằng mỹ phẩm là một món đồ rất nhạy cảm với làn da, nó tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người vì thế bộ mỹ phẩm tốt với người này nhưng không tốt với người kia là chuyện bình thường. Để tránh những thiệt hại cho Khách hàng và luôn muốn đồng hành cùng Khách hàng nên những chính sách của Venesa đều hướng đến Khách hàng, vì vậy đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng.

Khách hàng Bích Phương cho biết Venesa là sự lựa chọn ưng ý của mình với những dòng chia sẻ: “Khi mới bước chân vào Venesa tôi thực sự không nghĩ bản thân mình có thể được vào nơi sang trọng và đẹp thế  này. Tôi cũng chỉ được mời để trải nghiệm thôi và cũng nghĩ đi để cho biết , không như những chỗ spa khác nhân viên ở đây rất nhiệt tình và làm việc chu đáo dù mình có tham gia liệu trình ở đây hay không. Chuyên viên soi da rất cẩn thận và nhiệt tình .sử dụng liệu trình song tôi k thể tin đc là gương mặt mình thay đổi rõ đẹp hẳn lên. Cuối cùng tôi chọn Venesa là nơi gửi gắm sắc đẹp. Đặc biệt  khi bạn không đủ chi phí bạn có thể trả từng tháng dù bạn là ai cũng có thể  làm đẹp da cùng Venesa. Vì thế Venesa là sự lựa chọn ưng ý của tôi”.

Sự tin tưởng của Khách hàng chính là lời khẳng định của Venesa về chất lượng dịch vụ và sản phẩm
Sự tin tưởng của Khách hàng chính là lời khẳng định của Venesa về chất lượng dịch vụ và sản phẩm

Khách hàng Phạm Thị Ánh Tuyết gửi lời cảm ơn và khẳng định: “Tất cả những gì về vẻ đẹp của tôi khiến mọi người ghen tỵ đều nhờ vào sự chăm sóc chuyên nghiệp từ dòng sản phẩm cao cấp đến từ Israel của Venesa”.

Những lời chia sẻ của chị Phạm Thị Ánh Tuyết: “Mình cảm ơn nhân duyên đã đưa mình đến Venesa, tuy mình mới dùng sản phẩm của hãng được hơn 1 tháng và được chăm sóc tại Venesa 68 Nguyễn Du 2 lần. Cảm nhận đầu tiên là nhờ sử dụng sản phẩm DeAura đã tạo cho mình thói quen hàng ngày biết chăm sóc bản thân mình hơn. Tiếp đó là khi sử dụng sản phẩm ngay ngày đầu tiên mình đã thấy ngay khuôn mặt của mình có thay đổi rõ rệt. Da sờ vào có sự đàn hồi, căng mịn, sáng. Mỗi 1 sản phẩm tạo ra một tác dụng tốt cho khuôn mặt của mình…. Dù mình ngồi viết ra từng tác dụng của từng sản phẩm cũng không thể nào kể hết được sự tuyệt vời từ sản phẩm DeAura đem lại cho mình. Mình chỉ nói: Tất cả những gì về vẻ đẹp của tôi khiến mọi người ghen tị đều nhờ vào sự chăm sóc chuyên nghiệp từ dòng sản phẩm cao cấp đến từ Israel của Venesa.”

Với sự làm việc chuyên nghiệp cùng những chính sách rõ ràng của mình, có thể khẳng định rằng Venesa không hề lừa đảo Khách hàng, tất cả chỉ là chiêu trò trong kinh doanh. Bằng chứng rõ ràng nhất có thể khẳng định sự uy tín của Venesa đó chính là Venesa ngày càng phát triển và thu hút được nhiều Khách hàng hơn.

Venesa đang từng bước khẳng định vị thế của mình và những thông tin xấu không thể làm giảm uy tín hay chất lượng của Venesa. Venesa Spa sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để đem đến những gì tốt nhất cho Khách hàng, với hy vọng đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng dành cho Venesa.

Review trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của Venesa có lừa đảo hay không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *