CÔNG TY TNHH VENESA

Gói chăm sóc da bằng công nghệ RF-Fractional

MR_C0841-750x500

Phương pháp hỗ trợ nâng cơ, xóa nhăn, cải thiện lão hóa da nhờ công nghệ RF-Fractional là phương pháp hàng đầu giúp phái đẹp lấy lại tuổi thanh xuân hiệu quả lên tới hơn 90%. Được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới, công nghệ nâng cơ RF-Fractional đã ra đời và giúp hàng nghìn phụ nữ có làn da săn chắc, căng mịn và tươi trẻ từ bên trong.

Công nghệ RF-Fractional là gì?

Công nghệ RF là một trong những công nghệ mới, hiện đại được ứng dụng trong các phương pháp làm đẹp. Công nghệ sử dụng sóng điện từ để tác dụng sâu vào trong da, đến khoảng 20mm, từ đó tác động sâu vào trong tế bào và mỡ, đến từng phân tử nước.

Nhờ tác động hút đẩy của các cực sẽ làm các tế bảo chuyển động với tốc độ khá cao, sự va chạm này sẽ làm vỡ các tế bào và tăng nhiệt độ của da, đặc biệt là các mô mỡ lên đến 68 đến 70 độ.

Công nghệ RF-Fractional
Công nghệ RF-Fractional

So với những mô bị tác động bởi sóng RF, mô mỡ có khả năng hấp thu năng lượng cao nhất lên tới gấp 3 lần so với da, vì thế nhiệt độ ở mỡ luôn cao. Từ đó, các sóng này có thể làm tan mỡ trong khi nhiệt độ ngoài da vẫn giữ ở mức trung bình từ 40 đến 42 độ nhưng lại không gây bỏng da.

Với cơ chế này của sóng RF sẽ làm cho các sợi elastin đã từng bị dãn, đồng thời, thúc đẩy sự hình thành và hỗ trợ tái tạo elastin và collagen mới, từ đó, giúp săn chắc da mặt và gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Đối tượng nên sử dụng công nghệ RF-Fractional

Những người có làn da bị lão hóa, chảy xệ và chùng nhão
Chị em muốn trẻ hóa làn da, có khuôn mặt không thon gọn
Dịch vụ dùng cho cả khách hàng nam và nữ

Ưu điểm của công nghệ RF-Fractional

  • Hỗ trợ nâng cơ, xóa nhăn và trẻ hóa làn da: Các tế bào da bị lão hóa sẽ được các bước sóng đơn cực của sóng RF loại bỏ dần dần. Kết quả mang đến một làn da sáng hơn và đầy sức sống.
  • Giảm độ chùng xệ, nhão da: Công nghệ RF hoàn toàn có thể giúp da mặt cải thiện độ chùng xệ đáng kể. Trong sóng RF cho phép thắt chặt cơ tế bào một cách dễ dàng, từ đó làm mờ các vết nhăn trên da mặt.
  • Hỗ trợ tạo hình cằm V-line thon gọn: Nhờ hiệu quả làm căng da và thon gọn cơ, công nghệ RF Korea còn giúp tạo hình cằm V-line mang đến khuôn mặt thon gọn và săn chắc.
  • An toàn, không gây đau, không để lại sẹo: Công nghệ RF không để lại sẹo. Hơn nữa, công nghệ RF đã được FDA chứng nhận an toàn, không gây đau rát, tổn thương cho da.

Quy trình chăm sóc da bằng RF-Fractional

Bước 1: Tư vấn

Bước 2: Đo đạc và xác định vị trí

Bước 3: Làm sạch vùng da mặt

Bước 4: Sử dụng máy RF để thực hiện quá trình cải thiện làn da cho khách hàng

Bước 5: Làm sạch và dưỡng ẩm da

Bước 6: Đánh giá kết quả

Tại sao nên chăm sóc da bằng RF-Fractional

  • Sản phẩm dịch vụ đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế
  • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao.
  • Công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn
  • Đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài
Gói chăm sóc da bằng công nghệ RF-Fractional
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *