CÔNG TY TNHH VENESA

Truy tìm những công thức kem trộn trắng da được chị em săn lùng

Công thức kem trộn trắng da

Nhu cầu làm trắng da của chị em ngày càng nhiều, kèm theo đó rất nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ làm trắng da được ra đời. Nhưng chi phí để có thể sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên bằng những phương pháp này là không hề rẻ. Nhờ sự sáng tạo của chị em đã có rất nhiều công thức kem trộn trắng da ra đời với chi phí thấp hơn mà hiệu quả thu được lại rất cao.

Những công thức này được rất nhiều chị em sử dụng và thành công vì thế nhiều chị em đã săn lùng những công thức này với hi vọng có thể sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan và những công thức kem trộn trắng da của chị Mèo Lười để chị em có thể tham khảo và sử dụng.

Công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan cho làn da trắng sáng nổi bật

Công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan  hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường và được các chị em săn lùng. Kem trắng da toàn thân Tuyết Lan là sản phẩm của công ty T&A, Việt Nam được sản xuất năm 2000. Sản phẩm này có những trọng lượng khác nhau. Thành phần chủ yếu của kem trắng da Tuyết Lan gồm Beewax, Mineral oil, Vaselin, Lanolin, chất chống nắng và một số chất khác.

Cách sử dụng sản phẩm khá đơn giản, sau khi tắm sạch, thoa đều toàn thân bằng sản phẩm. Thoa một lớp mỏng để da có thể thẩm thấu hết. Thực hiện hàng ngày để cho kết quả dưỡng trắng da tốt nhất. Nên dùng kết hợp với muối tắm, sản phẩm tẩy trắng giúp da trắng nhanh hơn.

Kem trộn trắng da cho làn da trắng sáng mịn màng
Kem trộn trắng da cho làn da trắng sáng mịn màng

Những công dụng của kem dưỡng trắng da Tuyết Lan

Dưỡng trắng da: kem dưỡng trắng Tuyết Lan giúp thay đổi làn da của bạn, cho bạn làn da trắng hồng tự nhiên.

Chống nắng: Với thành phần có chứa kem chống nắng nên kem dưỡng trắng Tuyết Lan còn có thể ngăn ngừa những tác hại của ánh nắng với làn da của bạn như những loại kem chống nắng khác.

Dưỡng ẩm cho da: Không chỉ làm trắng da và bảo vệ làn da khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời mà kem trắng da Tuyết Lan còn có tác dụng dưỡng ẩm cho da qua đó giúp làn da mịn màng và chắc khỏe hơn.

➤ Có thể bạn quan tâm: Các bước chăm sóc da mặt đúng cách hiệu quả mỗi ngày cho làn da trắng mịn

Một vài công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan

Những công thức kem trộn trắng da có sử dụng kem trắng da Tuyết Lan được các chị em sáng tạo với rất nhiều công thức khác nhau, cho hiệu quả làm trắng và phù hợp với từng nhu cầu và loại da khác nhau. Dưới đây là một số công thức kem trộn trắng da để chị em tham khảo:

 • 1 hũ kem Tuyết Lan 60g cặp + 3 hũ Thanh Hiền, 1 hũ E HT.
 • 2 hũ kem trắng da Tuyết Lan 60g cặp + 4 hũ Thanh Hiền + 6 xù + ½ hoặc 1 hũ E Whitening chữ đỏ.
 • 2 hũ Tuyết Lan Mix 4 + 1 hũ E HT + 3 hũ kem Muôn Thuở.
 • 2 hũ Tuyết Lan Mix 4 + 2 hũ E HT + 1 lố xù +1 lố One + 1 lố PC + 1 lố kem Muôn Thuở + 1 hũ Whitening chữ đỏ.
 • 1 hũ Mix 6 + 3 muôn thuở + 1/2 hũ Johson baby hoặc Olay, Pond, E tổng hợp. Công thức kem trộn này giúp giảm ngứa, giảm nứt nẻ, làm mịn màng và giúp da trắng hồng cho mùa đông.
 • 2 hũ Giori One + 1 lố thanh hiền + 2 lố One + 1 lố PC + 6 hũ sâmT + 2 hũ E HT + 100-150g lotion hoặc kem lỏng bất kỳ. Đây được xem là công thức kem trộng làm trắng da nhất, tuy nhiên mức giá lại khá cao so với các công thức khác.
Những thành phần để làm kem trộn trắng da rất dễ dàng mua được
Những thành phần để làm kem trộn trắng da rất dễ dàng mua được

Một số lưu ý khi làm và sử dụng công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan

Để có thể trộn được các loại kem một các tốt nhất các bạn cần làm nhuyễn các nguyên liệu là kem đặc để dễ dàng trộn chúng lại với nhau, có thể thêm chút nước nóng để dễ trộn. Khi làm kem trộn cần trộn các nguyên liệu đều với nhau để được một sản phẩm đồng nhất sánh mịn.

Sau khi trộn đều bạn nên thử độ thẩm thấu của kem bằng cách thoa thử lên da, nếu thấy kem khó thẩm thấu, khô và rít có thể tăng lượng kem để sản phẩm đỡ khô hơn.

Những công thức kem trộn trên có thành phần E HT là nguyên liệu giúp kem trộn không bị chảy nước, không có tác dụng làm trắng da. Các bạn cũng có thể thay đổi các dòng sản phẩm Tuyết Lan với nhau mà không cần rập khuôn cứng nhắc, chỉ cần nhớ giữ tỉ lệ E HT và Thanh Hiền, Muôn Thuở.

Duy trì việc sử dụng kem trộn trắng da bằng những công thức trên một thời gian bạn sẽ có làn da trắng hồng, lúc này bạn có thể bỏ hoàn toàn kem Thanh hiền và Muôn thuở và chỉ sử dụng kem dưỡng cùng với E HT để duy trì độ trắng. Sau khoảng thời gian 2,5 – 3 tháng thì hãy lặp lại các công thức trên.

Những công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan được nhiều chị em thử và cho phản hồi khá tích cực. Tuy nhiên, tùy cơ địa của mỗi người có phù hợp hay không vì thế sau khi trộn bạn cần thử sản phẩm trên vùng da nhỏ xem có bị dị ứng với sản phẩm hay không. Nếu không gặp vấn đề gì thì có thể sử dụng trên toàn bộ bề mặt da.

Cách trộn kem cũng rất dễ dàng để thực hiện
Cách trộn kem cũng rất dễ dàng để thực hiện

Công thức làm kem trộn trắng da của chị Mèo Lười an toàn hiệu quả

Cũng được săn lùng không kém gì kem trộn trắng da Tuyết Lan chính là những công thức kem trộn trắng da của chị Mèo Lười. Những công thức kem trộn trắng da của chị Mèo Lười được chị em đánh giá rất cao là làm trắng hiệu quả và an toàn.

Công thức kem trộn trắng da của chị Mèo lười có gì khác biệt với công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan mà được chị em đánh giá là an toàn và quan tâm nhiều như vậy cùng tìm hiểu qua một vài thông tin dưới đây.

Công thức kem trộn trắng da của chị Mèo Lười được làm khá đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng tại nhà với chi phí rất tiết kiệm. Đặc biệt là không có tác dụng phụ và được đánh giá là giúp làn da lên tone rất nhanh và nhiều.

Một số công thức kem trộn trắng da của Mèo Lười

 • Công thức 1: 6 Thanh hiền – 18 Muôn thuở – 12 AC Thái – 18 Tóc xù – 12 One – 1 Hộp Havona xanh – 12 Vitamin E H&T nắp cam – 6 HL (Có thể thay thế bằng kem BL) – 18 Emon.
 • Công thức 2: 12 Thanh hiền – 12 Muôn thuở – 12 Kem nâu Jiali – 12 AC Thái – 12 Kem sâm – 12 Cô gái Nhật – 12 Tóc xù – 12 Zale – 1 Hộp vitamin NNO – 12 Vitamin E H&T nắp cam – 4 HL – 12 Emon.
 • Công thức 3: Kem Thanh Hiền – Zale – Cô gái tóc xù – Emon – Cô gái nhật – One – Muôn thuở – Thanh Thảo – Viên dầu cá Vitamin màu hồng – Kem Hazeline – Vitamin E H&T.
 • Công thức hiệu quả trong 7 ngày: Kem PC – Kem Young One – Muôn thuở – Kem HL (hàng Việt Nam) – Kem SPF – Kem chua – Kem ngọc trai. Với công thức này các bạn nên bôi kem ngày 2 lần để đạt hiệu quả nhanh chóng.
 • Công thức kem trộn trắng da của Mèo Lười cực nhanh: 6 Kem PC – 6 Kem xù – 6 Kem Zale – 6 Kem Thanh Hiền – 6 Kem Thanh Thảo – 6 Kem Vitamin E Naco – 3 Kem ngọc trai – Kem dưỡng trắng da – SPF – 12 viên vitamin.
Kem trộn có thể được bảo quản trong hộp và sử dụng trong một thời gian dài
Kem trộn có thể được bảo quản trong hộp và sử dụng trong một thời gian dài

Cách thực hiện trộn kem theo công thức Mèo Lười

Các bạn cần chuẩn bị: 1 que kem Merino, 1 máy xay sinh tố, 1 hộp nhựa (hoặc thủy tinh) để đựng kem.

 • Bước 1:

Bạn đánh và trộn thật đều các hộp nhỏ trong công thức cho thật nhuyễn, đánh tới khi kem trong những hộp nhỏ này sánh mịn thì dừng.

 • Bước 2:

Cho những loại kem đã đánh nhuyễn vào máy say sinh tố, những thành phần như vitamin E, H&T cho vào một cách từ từ, nếu công thức không có thành phần này có thể thêm kem dưỡng da.

Bật máy xay sinh tố để trộn đều những nguyên liệu này với nhau. Sau khi máy quay xong kiểm tra sản phẩm nếu cảm thấy kem vẫn còn đặc thì bạn cho thêm Vitamin E, H&T (hoặc kem dưỡng da) vào và bấm để máy quay tiếp.

Sau mỗi lần xay lại tiếp tục kiểm tra và cho thêm các thành phần cho đến khi thu được hỗn hợp kem dẻo, mịn và không bị loãng, bôi vào da thấy thấm, mịn, và không bết dính như vậy là đạt tiêu chuẩn.

Cho hỗn hợp vào lọ đã chuẩn bị sẵn và đập kín nắp để bảo quản và sử dụng dần, tránh để sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Để đảm bảo an toàn các bạn cũng nên thử sản phẩm trước khi sử dụng trên toàn bộ bề mặt da. Nếu thường xuyên sử dụng kem trộn trắng da của Chị Mèo Lười chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng tự nhiên.

Trên đây là những công thức kem trộn trắng da được chị em săn lùng suốt thời gian qua. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được một công thức phù hợp với mình và nhanh chóng sở hữu một làn da trắng hồng rạng rỡ. Chúc các bạn thành công.

Truy tìm những công thức kem trộn trắng da được chị em săn lùng
5 (100%) 1 vote

1 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *